6 kinh nghiệm vàng mua tranh phù điêu 3D treo tường đẹp và sang trọng

Bạn đang thấy đau đầu khi tìm mua các sản phẩm tranh phù điêu 3D? Hay đang phân vân chọn tranh treo tường trang trí nhà cửa hiện đại, sang trọng thì đây là bài viết chi tiết đầy đủ cho bạn tham khảo.
Vài năm trước, nếu chọn tranh phù điêu 3D, bạn chỉ có thể nghĩ đến tranh phù điêu làm từ đồng, tranh phù điêu gỗ, tranh phù điêu đất set, với hình thức chưa thật sự bắt mắt. Ngày nay với công nghệ chế tác mới, chất liệu nhựa được đưa vào sản xuất tranh phù điêu 3D đã nâng tầm dòng tranh phù điêu sang bước ngoặt mới. Các tác phẩm phù điêu 3D nhựa đã rất phong phú về mẫu mã, hình thức tranh vô cùng sinh động với chi tiết nổi 3D tinh tế. Trước khi bắt đầu đi vào phân tích từng bí quyết, Sen Đỏ décor xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng các mẫu tranh phù điêu 3D đẹp mãn nhãn. 

Tranh phù điêu 3D chim công đẹp và sang trọng

Tranh phù điêu 3D hươu tài lộc - phong cách hiện đại


Cũng chính sự phong phú chất liệu tranh phù điệu, mẫu mã sản phẩm đa dạng đã làm khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin, phân tích chi tiết nhiều góc độ của tranh phù điêu 3D cho khách hàng dễ lựa chọn.
Để chọn được một sản phẩm tranh phù điêu 3D bạn sẽ dựa trên nhu cầu của mình và một số thông tin về sản phẩm, tùy thuộc vào không gian, sở thích, túi tiền của mỗi người sẽ chọn các mẫu tranh phù điêu khác nhau, qua thời gian tư vấn bán hàng Sen Đỏ décor đúc rút ra các bí quyết chọn tranh phù điêu 3D cho không gian vừa đẹp vừa sang trọng. Các bí quyết bao gồm:
Bí quyết 1: Vì sao lại chọn tranh phù điêu 3D mà không chọn dòng tranh khác
Bí quyết 2: So sánh ưu nhược điểm của các chất liệu làm tranh phù điêu 3D
Bí quyết 3: Chủ đề của bức tranh
Bí quyết 4: Chọn tranh phù điêu treo tường phong thủy
Bí quyết 5: Mua tranh phù hợp với kích thước không gian
Bí quyết 6: Tìm địa chỉ mua tranh phù điêu 3D giá rẻ

Bí quyết 1: Vì sao lại chọn tranh phù điêu 3D
Cấu hỏi này mặc dù lạ nhưng chúng tôi cũng cần phân tích cho khách hàng bởi một số lý do về giá thành sản phẩm thường cao hơn các dòng tranh treo tường khác. Tranh phù điêu khác với các dòng tranh khác từ sự công phu trong quá trình sáng tác, sản xuất. Tranh phù điêu có lịch sử lâu đời hàng nghìn năm nay với các tác phẩm đầu tiên làm từ gỗ, đá, đồng với giá trị vượt thời gian. Để làm các tác phẩm phù điêu các tác giả phải dùng dụng cụ chạm khắc, cắt gọt tỷ mỷ, công phu, một công việc mất rất nhiều thời gian và công sức. Ngày nay với sự hỗ trợ của máy móc và kỹ thuật tạo hình có những tiến bộ vượt bậc, việc tạo ra các tác phẩm phù điêu vẫn có chi phí cao hơn so với một số dòng tranh khác. Tuy nhiên giá trị của các tác phẩm phù điêu 3D mang lại cho khách hàng nhiều hơn, các bức tranh phù điêu 3D có chi tiết nổi tạo cảm giác chân thực cho người xem, mang lại không gian sang trọng cho gia chủ.

Tranh phù điêu 3D treo tường chim công - ảnh do KH gửi lại


Bí quyết 2: Ưu nhược điểm của các chất liệu làm tranh phù điêu 3D
Chất liệu sử dụng làm tranh phù điêu 3D rất phong phú, vật liệu lâu đời nhất chế tác tranh phù điêu là làm từ đá, gỗ, đồng, và nhiều loại kim loại khác. Đến thế kỷ hai mươi, có thêm nhiều vật liệu sản xuất tranh phù điêu như thạch cao, nhựa composite và một số nguyên liệu nhân tạo khác. Tranh phù điêu 3D làm từ đá cứng nên phải sử dụng búa đục, khó chế tác các họa tiết, màu sắc tác phẩm cũng không phong phú. Ưu điểm của phù điêu 3D làm từ đá có đặc điểm bền theo thời gian, số lượng tác phẩm lại vô cùng phong phú tùy theo ý tưởng phóng tác của các tác giả. Một chất liệu dễ tìm, khá được ưa chuộng cho giới làm tranh phù điêu là làm từ gỗ. Gỗ so với đá dễ chạm khắc hơn, nguyên liệu dễ tìm, rẻ tiền và phong phú hơn so với đá. Nhưng gỗ có nhược điểm so với đá trong việc làm tranh phù điêu 3D là gỗ có tuổi thọ thấp hơn nhiều so với đá. Ngoài ra còn các chất liệu làm tranh phù điêu từ gạch, đồng, nhôm, một số loại kim loại khác, làm từ vật liệu hiện đại có thạch cao, cao su. Trong thời gian gần đây tranh phù điêu nhựa gần đây đã nổi lên là dòng tranh hiện đại, đẹp mắt và có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Tranh phù điêu 3D nhựa hay còn gọi là tranh nổi 3D composite được ưa chuộng bởi màu sắc chân thực, họa tiết tinh tế

Tranh phù điêu 3D treo tường nghệ thuật

Bí quyết 3: Chủ đề của bức tranh
Chủ đề là yếu tố mà khách hàng phải cân nhắc đầu tiên khi chọn mua tranh treo tường. Mọi người có xu hướng chọn tranh theo sơ thích mà bỏ qua hiệu ứng phối hợp giữa tranh và các đồ trang trí khác. Khi chọn tranh phù điêu 3D đẹp bên cạnh việc khách hàng chọn mẫu tranh do cảm nhận đẹp, khách hàng nên cân nhắc tới không gian treo những bức tranh trang trí. Người mua có thể ngắm chọn tranh nổi bật, phá cách nhưng lại bỏ qua không gian treo tranh cần không gian sử dụng trang nhã. Với rất nhiều chủ đề tranh khác nhau, tranh phù điêu hoa sen, hoa mẫu đơn, tranh phù điêu tuần lộc, tranh phù điêu hoa sen,… là các lựa chọn phù hợp cho phòng khách. Chủ đề tranh phù điêu chim công, phù điêu cá chép hoa sen phù hợp làm tranh treo tường phòng ngủ,.. Đặc biệt, nếu bạn mua tranh đi tặng, bạn cần tìm hiểu mục đích của người nhận sẽ treo tranh ở đâu, không gian đó đang bài trí đồ vật như thế nào…

Tranh phù điêu hoa sen cá chép – tranh treo tường phòng ngủ

Bí quyết 4: Chọn tranh phù điêu treo tường phong thủy
Một bài viết ngắn không thể đáp ứng hết yêu cầu chuẩn phong thủy, trong tổng hợp bí quyết vàng chọn tranh phù điêu 3D chỉ đề cập đến các yếu tố phong thủy tổng quát, các bài viết khác trong mục tư vấn sẽ giải đáp các câu hỏi như: chọn tranh phong thủy hợp tuổi, chọn tranh phong thủy hợp mệnh, chọn tranh treo tường phong thủy cho phòng khách, phòng ngủ.. Để chọn tranh treo tường phong thủy cần lưu ý không chọn tranh phong thủy có phong cảnh tiều điều, ảm đạm gây ra không khí bi quan, phiền muộn. Một số nguyên tắc khi treo tranh: nếu treo tranh thuyền hoặc treo tranh ngựa nên hướng đầu con thuyền, con ngựa hướng vào trong trong ngụ ý mang tài lộc vào nhà. Khi ctreo tranh phong thủy đặc biệt lưu ý hướng nước chảy về phía trong nhà,..

Tranh phù điêu 3D phong cảnh mùa xuân


Bí quyết 5: Mua tranh phù hợp với kích thước không gian
Sau khi chọn được tranh theo đúng chủ đề, đáp ứng được yêu cầu phong thủy khách hàng cần chọn kích thước tranh đảm bảo hài hòa với không gian quanh bức tranh. Nếu trong không gian hẹp, khoảng tường nhỏ bạn nên chọn các mẫu tranh theo khổ đứng để tạo sự cân đối. Với không gian lớn, người chơi có thể chọn tranh ghép theo bộ hoặc tranh khổ lớn. Điều đặc biệt với tranh ghép theo bộ khi treo có thể đặt các tấm cách nhau từ 5-10cm, tùy theo kích thước từng tấm và từng bộ, có những bộ tranh đặc biệt có thể treo cách nhau vài chục cm. Với khách hàng mua tranh phù điêu 3D để làm tranh treo trên sofa, salon Sen Đỏ décor sẽ tư vấn treo với khoảng cách từ mặt đất tới mép dưới của tranh khoảng 130cm, chiều rộng bức tranh chiếm ¾ chiều dài sofa.

Tranh phù điêu 3D treo tường sau sofa


Bí quyết 6: Tìm địa chỉ mua tranh phù điêu 3D giá rẻ
Khi đọc đến nội dung này, chắc hẳn bạn đang nghĩ đến địa chỉ mua tranh phù điêu 3D rẻ và đẹp ở đâu. Bạn có thểm tham khảo bằng cách tìm kiếm trên trang google.com.vn với kết quả như sau: https://goo.gl/kZuEeZ hoặc tìm trên trang websosanh.vn với từ khóa tranh phù điêu 3D để có kết quả so sánh.
Ngoài ra nếu các bạn ở tỉnh mà có các câu hỏi như dưới đây:

bán sỉ tranh phù điêu 3D ở Thành phố Hà Nội
địa điểm bán tranh phù điêu 3D tại Hà Giang
phòng trưng bày tranh phù điêu 3D khu vực Cao Bằng
tổng kho tranh phù điêu 3D gần Bắc Kạn
nơi bán tranh phù điêu 3D quanh Tuyên Quang
phòng tranh bán tranh phù điêu 3D trung tâm Lào Cai
địa điểm mua tranh phù điêu 3D địa bàn Điện Biên
chỗ bán tranh phù điêu 3D ở Lai Châu
đại lý tranh phù điêu 3D tại Sơn La
bán lẻ tranh phù điêu 3D khu vực Yên Bái
bán sỉ tranh phù điêu 3D gần Hoà Bình
địa chỉ mua tranh phù điêu 3D quanh Thái Nguyên
shop bán tranh phù điêu 3D trung tâm Lạng Sơn
địa điểm bán tranh phù điêu 3D địa bàn Quảng Ninh
địa chỉ mua tranh phù điêu 3D ở Quảng Ninh
shop bán tranh phù điêu 3D tại Bắc Giang
tổng kho tranh phù điêu 3D khu vực Phú Thọ
địa chỉ mua tranh phù điêu 3D gần Vĩnh Phúc
nơi bán sỉ tranh phù điêu 3D quanh Bắc Ninh
nơi mua tranh phù điêu 3D trung tâm Hải Dương
cửa hàng bán tranh phù điêu 3D địa bàn Thành phố Hải Phòng
gallery bán tranh phù điêu 3D ở Hưng Yên
địa điểm mua tranh phù điêu 3D tại Thái Bình
shop bán tranh phù điêu 3D khu vực Hà Nam
phòng tranh bán tranh phù điêu 3D gần Nam Định
phòng tranh bán tranh phù điêu 3D quanh Ninh Bình
chỗ bán tranh phù điêu 3D trung tâm Thanh Hóa
địa chỉ bán tranh phù điêu 3D địa bàn Nghệ An
địa điểm mua tranh phù điêu 3D ở Hà Tĩnh
địa điểm bán tranh phù điêu 3D tại Quảng Bình
chỗ mua tranh phù điêu 3D khu vực Quảng Trị
bán sỉ tranh phù điêu 3D gần Thừa Thiên Huế
phòng trưng bày tranh phù điêu 3D quanh Thành phố Đà Nẵng
tổng kho tranh phù điêu 3D trung tâm Quảng Nam
gallery bán tranh phù điêu 3D địa bàn Bình Định
địa chỉ bán tranh phù điêu 3D ở Phú Yên
nơi bán sỉ tranh phù điêu 3D tại Khánh Hòa
shop bán tranh phù điêu 3D khu vực Ninh Thuận
chỗ mua tranh phù điêu 3D gần Bình Thuận
bán lẻ tranh phù điêu 3D quanh Kon Tum
địa điểm bán tranh phù điêu 3D trung tâm Gia Lai
đơn vị bán tranh phù điêu 3D địa bàn Đắk Lắk
phòng tranh bán tranh phù điêu 3D ở Đắk Nông
tổng kho tranh phù điêu 3D tại Lâm Đồng
bán sỉ tranh phù điêu 3D khu vực Bình Phước
đại lý tranh phù điêu 3D gần Tây Ninh
bán sỉ tranh phù điêu 3D quanh Bình Dương
chỗ bán tranh phù điêu 3D trung tâm Đồng Nai
nơi bán tranh phù điêu 3D địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu
nơi bán lẻ tranh phù điêu 3D ở Thành phố Hồ Chí Minh
đơn vị bán tranh phù điêu 3D tại Long An
bán lẻ tranh phù điêu 3D khu vực Tiền Giang
địa điểm mua tranh phù điêu 3D gần Bến Tre
nơi bán lẻ tranh phù điêu 3D quanh Trà Vinh
gallery bán tranh phù điêu 3D trung tâm Vĩnh Long
nơi bán tranh phù điêu 3D địa bàn Đồng Tháp
chỗ mua tranh phù điêu 3D ở An Giang
gallery bán tranh phù điêu 3D tại Kiên Giang
bán lẻ tranh phù điêu 3D khu vực Thành phố Cần Thơ
nơi bán tranh phù điêu 3D gần Hậu Giang
địa điểm bán tranh phù điêu 3D quanh Sóc Trăng
địa điểm mua tranh phù điêu 3D trung tâm Bạc Liêu
địa điểm mua tranh phù điêu 3D địa bàn Cà Mau

đừng ngại ngần gọi điện cho Sen Đỏ decor theo số máy dưới đây để được giải đáp.
Điện thoại | Zalo: 0916.883.889
Liên hệ mua hàng tại Sen Đỏ decor
Hotline | Zalo: 0916883889
Email: tranhphudieu3d.com@gmail.com
Web: http://tranhphudieu3d.com
Đặc biệt hơn, với việc đặt câu hỏi lên comment lên trang facebook của chúng tôi https://www.facebook.com/sendodecor/ quý khách còn có cơ hội mua hàng giảm giá hoặc được tặng tiền mặt, hoặc quà tặng kèm theo.

Được viết bởi Sen Đỏ decor! Tranh phù điêu 3D - Tranh nổi 3D - Tranh nhựa nổi - đồng hồ phù điêu - Đồng hồ treo tường cao cấp