Bộ sưu tập tranh phong cảnh tuyệt đẹp

Thiên nhiên ban tặng cho con người nhiều bức tranh phong cảnh hùng vĩ tráng lệ. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các thợ thủ công lành nghề đã tạo ra rất nhiều tác phẩm nghệ thuật là các mẫu tranh phong cảnh để lưu lại những khung cảnh tuyệt đẹp đó.
Tranh phù điêu 3D là sự lựa chọn nghệ thuật để tô điểm thêm màu sắc trong không gian ngồi nhà của bạn. Với dòng tranh phù điêu 3D lấy những phong cảnh từ thiên nhiên, tổ ấm yêu quý của bạn tràn đầy màu sắc, đem lại không gian thanh bình thư giãn.

Tranh phù điêu là gì?
Tranh phù điêu là dòng tranh trang trí thích hợp với rất nhiều không gian khác nhau từ trang trí trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, sảnh lối đi, cầu thang,.. Những sản phẩm trọng bộ sưu tập tranh phong cảnh dưới đây được tạo bởi những nét chạm khắc hoặc được đắp nồi lên trên bề mặt phẳng. Những hình ảnh trên tác phẩm là sự sáng tạo của nghệ nhân hoặc yêu cầu của khách hàng. Mỗi chi tiết chạm khắc hay dập nổi được tạo ra từ sự tính toán, chau chuốt và bàn tay nghệ thuật của nghệ nhân. Tranh phù điêu phong cảnh được làm trên nhiều vật liệu khác nhau như điêu sứ, thạch cao, đá, đồng… tùy vào sở thích và túi tiền của khách hàng.

Tuy rằng chưa được biết tới nhiều như tranh sơn mài, tranh thêu, tranh lụa,.. nhưng sự ra đời và phát triển của nghệ thuật phù điêu lại có vị trí quan trọng trong những tác phẩm nghệ thuật. Sở dĩ gọi là tranh phù điêu 3D bởi đây là dòng tranh duy nhất có khả năng tạo cảm giác chân thực bằng những chi tiết chạm khắc tinh xảo. Quá trình tạo ra một bức tranh phù điêu kinh qua rất nhiều công đoạn tạo hình với các vật liệu cao cấp. Phần lớn những tác phẩm nghệ thuật qua thời gian sử dụng bẩn mốc rất khó , làm giảm chất lượng và tuổi thọ của bức tranh. Nhưng với tranh phù điêu, gia chủ chỉ cần khăn ướt là có thể vệ sinh bức tranh được sạch đẹp như mới. Với khả năng chống nóng, chông thấm, chống ăn mòn cao, sản phẩm sẽ có tuổi thọ cao.

Bộ sưu tập tranh phù điêu phong cảnh 3d
Tùy với túi tiền mà khách hàng có thể lựa chọn những chất liệu khác nhau để làm lên những những bức tranh phù điêu 3d tuyệt mĩ. Tranh phù điêu làm từ xi măng là sự lựa chọn phù hợp với gia chủ không dư dả về tài chính do có giá thành rẻ nhưng độ chống chịu thiên nhiên lại vô cùng tốt, nhưng có nhược điểm sản phẩm có hình thức không đẹp mắt. Thạch cao và điêu sứ chế tác mất nhiều công sức, đẹp hơn, độ bền cao nhưng có giá thành đắt hơn. Ngoài ra những dòng tranh cao cấp như phù điêu mạ vàng hay vàng nguyên chất là lựa chọn của “ dân chơi” mê tranh tài chính dư dả, mong muốn những sản phẩm tuyệt đẹp.
Không giống với các dòng tranh phù điêu được kể trên, các sản phẩm của Tranhphudieu3d.com được sản xuất từ nhựa tổng hợp dung hòa nhiều điểm nổi trội của các vật liệu đá, điêu sứ, đồng. Sản phẩm làm từ nhựa tổng hợp nên độ bền cao, các họa tiết nổi tinh tế, màu sắc tác phẩm đẹp mắt sống động và giá thành của sản phẩm ở mức trung bình. Truy cập ngay http://www.tranhphudieu3d.com/ để chọn lựa những sản phẩm tranh phù điêu phong cảnh chất lượng cao, giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã chủng loại.

Mời các bạn tham khảo bộ sưu tập tranh phong cảnh tuyệt đẹp được chế tạo từ nhựa tổng hợp