Cùng ngắm bộ sưu tập tranh hoa nổi 3D ấn tượng

Thiên nhiên ban tặng cho con người nhiều loài hoa với vẻ đẹp mỹ lệ. Lấy cảm hứng từ các loài hoa, các thợ thủ công lành nghề đã tạo ra mẫu tranh hoa đẹp với phong cách nổi 3D tuyệt đẹp và tinh tế.
Tranh hoa nổi 3D là sự lựa chọn nghệ thuật để tô điểm thêm sức sống trong căn phòng của bạn. Với dòng tranh hoa 3D nổi lấy những phong cảnh từ thiên nhiên, tổ ấm yêu quý của bạn tràn đầy nhựa sống, đem lại không gian hiện đại và sang trọng.
Trang hoa 3D nổi


Tranh 3D nổi hay tranh phù điêu là gì?
Tranh phù điêu là loại tranh trang trí phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau từ trang trí trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, sảnh lối đi, cầu thang,.. Bức tranh phù điêu được tạo bởi những nét chạm khắc hoặc được đắp nổi lên trên khung tranh. Những hình mẫu trên bức tranh là sự sáng tạo của nghệ nhân hoặc yêu cầu của khách hàng. Mỗi đường nét khoét sâu hay dập nổi được tạo ra từ sự công phu, tỉ mỉ và bàn tay nghệ thuật của nghệ nhân. Tranh phù điêu được làm trên nhiều vật liệu khác nhau như xi măng, thạch cao, gỗ,bạc… tùy vào sở thích và tài chính của gia chủ.
Trang nhựa nổi 3D cá chép hoa sen

Mặc dù chưa được sử dụng rộng rãi như tranh sơn dầu, tranh chữ thập, tranh vải,.. nhưng sự ra đời và phát triển của nghệ thuật phù điêu lại có vai trò quan trọng trong những tác phẩm nghệ thuật. Sở dĩ gọi là tranh phù điêu 3D bởi vì đây là dòng tranh khác biệt có khả năng tạo cảm giác chân thực bằng những đường nét chạm khắc tinh tế. Để hoàn thành một bức tranh phù điêu phải trải qua rất nhiều công đoạn tạo hình với các chất liệu cao cấp. Hầu hết những tác phẩm nghệ thuật khi cũ bẩn mốc rất khó vệ sinh nhưng với tranh nhựa nổi, người chơi tranh chỉ cần khăn ướt là có thể lau chùi bức tranh được sạch đẹp như mới. Với khả năng chống nóng, chống ẩm, chống ăn mòn cao, tác phẩm sẽ có tuổi thọ cao.
Tranh hoa nổi 3D


Lựa chọn tranh hoa nổi 3d phù hợp
Tùy với túi tiền mà khách hàng có thể lựa chọn những chất liệu khác nhau để làm lên những những bức tranh phù điêu 3d tuyệt mĩ. Tranh phù điêu làm từ xi măng là sự lựa chọn hợp lý với gia chủ túi tiền ít do có giá thành rẻ nhưng độ chống chịu thiên nhiên lại vô cùng tốt, nhưng có nhược điểm sản phẩm có hình thức không đẹp mắt. Thạch cao và điêu sứ chế tác mất nhiều công phu, hình thức đẹp, độ bền cao nhưng có giá thành đắt hơn. Ngoài ra những dòng tranh cao cấp như phù điêu đồng hay vàng nguyên chất là lựa chọn của “ dân chơi” mê tranh tài chính dư dả, mong muốn những sản phẩm tuyệt đẹp.
Không giống với các dòng tranh phù điêu được kể trên, các sản phẩm của Tranhphudieu3d.com được sản xuất từ nhựa tổng hợp dung hòa nhiều điểm nổi trội của các chất liệu đá, điêu sứ, đồng. Sản phẩm làm từ nhựa composite nên độ bền cao, có chi tiết nổi tinh tế, màu sắc sản phẩm đẹp mắt sinh động và giá cả của sản phẩm ở mức trung bình. Truy cập ngay http://www.tranhphudieu3d.com/ để chọn lựa những tác phẩm tranh phù điêu phong cảnh chất lượng cao, giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã chủng loại. Mời các bạn tham quan một tố mẫu tranh hoa nổi 3D.