Mãn nhãn với tranh phù điêu 3d phong cảnh

Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta nhiều bức tranh phong cảnh hùng vĩ tráng lệ. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các nghệ nhân tài hoa đã làm nên các tác phẩm nghệ thuật là các mẫu tranh phù điêu 3D để lưu lại những phong cảnh tuyệt đẹp đó.
Tranh phù điêu 3D là sự lựa chọn nghệ thuật để tô điểm thêm màu sắc trong căn phòng của bạn. Với dòng tranh phù điêu 3D lấy những phong cảnh từ thiên nhiên, ngôi nhà thân yêu của bạn tràn đầy nhựa sống, đem lại không gian hiện đại và sang trọng.

Trang phù điêu 3d Hoa mai mùa xuân


Tranh phù điêu là gì?
Tranh phù điêu là dòng tranh trang trí phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau từ trang trí gia đình, văn phòng, chung cư, biệt thự,.. Tác phẩm phù điêu được tạo bởi những đường nét khoét sâu xuống hoặc được đắp nồi lên trên khung tranh. Những hình mẫu trên bức tranh là sự sáng tạo của nghệ nhân hoặc yêu cầu của khách hàng. Mỗi chi tiết chạm khắc hay đắp nổi được tạo ra từ sự công phu, chau chuốt và bàn tay nghệ thuật của nghệ nhân. Tranh phù điêu được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau như điêu sứ, thạch cao, gỗ,bạc… tùy vào nhu cầu và tài chính của gia chủ.

Trang phù điêu 3d Sinh lộc bên hồ


Mặc dù chưa được sử dụng rộng rãi như tranh sơn mài, tranh chữ thập, tranh vải,.. nhưng sự ra đời và phát triển của dòng sản phẩm phù điêu lại có vai trò quan trọng trong những tác phẩm nghệ thuật. Sở dĩ gọi là tranh phù điêu 3D bởi đây là dòng tranh duy nhất có khả năng tạo cảm giác chân thực bằng những đường nét chạm khắc tinh xảo. Quá trình tạo ra một tác phẩm phù điêu phải trải qua rất nhiều kỹ thuật tạo hình với các chất liệu cao cấp. Phần lớn những tác phẩm nghệ thuật qua thời gian sử dụng bẩn mốc rất khó , làm giảm chất lượng và tuổi thọ của tác phẩm. Nhưng với tranh phù điêu, gia chủ chỉ cần khăn ướt là có thể lau chùi bức tranh được sạch đẹp như mới. Với khả năng chịu nhiêt, chông thấm, chống ăn mòn cao, tác phẩm sẽ có tuổi thọ cao.

Tranh phù điêu 3d Hoa sen mùa hạ


Lựa chọn tranh phù điêu 3d phù hợp
Tùy với khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn những dòng tranh khác nhau để làm lên những những bức tranh phù điêu 3d tuyệt mĩ. Tranh phù điêu làm từ xi măng là sự lựa chọn hợp lý với gia chủ túi tiền ít do có giá thành rẻ nhưng độ chống chịu thiên nhiên lại vô cùng tốt, nhưng có nhược điểm sản phẩm có hình thức không đẹp mắt. Thạch cao và điêu sứ chế tác mất nhiều công phu, hình thức đẹp, độ bền cao nhưng có giá thành đắt hơn. Ngoài ra những dòng tranh cao cấp như phù điêu đồng hay vàng nguyên chất thích hợp với những “ dân chơi” mê tranh giàu có, mong muốn những sản phẩm tuyệt đỉnh.
Không giống với các dòng tranh phù điêu được nêu trên, các sản phẩm của Tranhphudieu3d.com được sản xuất từ nhựa composite dung hòa nhiều ưu điểm của các chất liệu xi măng, thạch cao, đồng. Tác phẩm làm từ nhựa tổng hợp nên độ bền cao, có chi tiết nổi tinh tế, màu sắc tác phẩm đẹp mắt sống động và giá thành của sản phẩm ở mức trung bình. Truy cập ngay http://www.tranhphudieu3d.com/ để chọn mua những tác phẩm tranh phù điêu phong cảnh chất lượng cao, giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã chủng loại.