Tranh phù điêu 3D - xu hướng hot trong trang trí nhà cửa

Những năm gần đây nhu cầu trang trí nhà cửa với yêu cầu nghệ thuật ngày càng cao, Sen Đỏ decor với tinh thần đón đầu xu hướng thị trường đã nhập khẩu các dòng tranh hiện đại, cao cấp mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng.

 

Tranh phù điêu 3D lá vàng mùa thu

Tranh phù điêu 3D đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm với nhiều chất liệu khác nhau như tranh phù điêu gỗ, tranh phù điêu đất sét, tranh phù điêu đồng,... nhưng với công nghệ phát triển mạnh mẽ, tranh phù điêu 3D nhựa hay tranh nổi 3D composite với nhiều ưu điểm từ độ sắc nét, độ bền cao.

Trong khoảng 10 năm phát triển, tranh phù điêu 3D được sản xuất từ nhiều công ty, nhà máy khác nhau nên số lượng mẫu tranh đã phong phú, chủ đề đa dạng và đã trở thành xu hướng trang trí nội thất cao cấp tại Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới.

Tranh phù điêu 3D chim công mẫu đơn

Hệ thống bán sỉ bán lẻ tranh phù điêu 3D Sen Đỏ decor là đơn vị nhập khẩu và phân phối hơn 500 mẫu tranh phù điêu 3D đẹp từ nhiều hãng tranh nổi tiếng như Relife, Behou, Meisheng,.. trong đó có rất nhiều mẫu tranh hoàn toàn mới và chưa phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Nắm bắt nhu cầu của Khách hàng về các tác phẩm tranh phù điêu 3D phong cảnh, tranh phù điêu 3D hoa lá, tranh phù điêu 3D Sen Đỏ decor luôn có sẵn số lượng lớn các mẫu tranh theo các chủ đề trên. Đến với showroom trưng bày tranh của chúng tôi, quý khách sẽ tận mắt cảm nhận vẻ đẹp của các tác phẩm tranh phù điêu 3D từ dó lựa chọn được các sản phẩm theo nhu cầu của mình. Nếu Khách hàng ở xa, không đến tận showroom của Sen Đỏ decor được, các bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm trên website. Với đội ngũ thiết kế website đông đảo, mẫn cán, các sản phẩm được đăng lên trang web có hình ảnh sinh động, rõ nét từng chi tiết với số lượng ảnh nhiều nhất trên thị trường. Số lượng lớn feedback từ khách từ khắp nơi chọn mua sản phẩm cũng cho Quý khách thêm những cái nhìn khác khi trưng bày các tác phẩm thực tế. Bạn chỉ cần một cuộc gọi, một tin nhắn Zalo miễn phí, một comment trên Facebook chúng tôi sẽ mang tới bạn xu hướng mới trong tranh trí tranh treo tường hiện đại, nghệ thuật.

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website và chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ được phục  vụ và làm hài lòng các bạn!

Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu tranh đẹp của chúng tôi