Chào mừng các bạn đã tham quan, mua sắm trên website Sen Đỏ decor. Nếu bạn đang cân nhắc có nên mua hàng tại Sen Đỏ decor không, hãy đọc các nội dung dưới đây.

1. Tại sao bạn lại mua tranh phù điêu 3D, đồng hồ tại Sen đỏ decor

Thứ 1: Số lượng mẫu tranh nổi 3D đa dạng
Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm phù điêu nổi 3D bao gồm tranh nổi 3D, đồng hồ nổi 3D, gương trang trí 3D, đồ trang trí 3D. Sản phẩm được cung cấp với hình ảnh chi tiết, cụ thể theo các góc cạnh của sản phẩm, thông tin mô tả sản phẩm chính xác. Tổng số lượng sản phẩm tranh, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, họa tiết trang trí 3D lên tới gần 500 mẫu mã khác nhau.


Thứ 2: Về chất lượng sản phẩm
Các sản phẩm được thiết kế và chế tác với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, với đam mê sáng tạo ra các sản phẩm nghệ thuật cao nên Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm. Chất liệu, vật liệu sử dụng là nhựa tổng hợp có độ bền cao.

Thứ 3: Về dịch vụ
Khách hàng được tư vấn miễn phí, vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội, Bắc Ninh, Biên Hòa và một số đại lý, cộng tác viên thuộc các tỉnh thành khác. Với các Khách hàng ở xa, Sen Đỏ decor sẽ vận chuyển theo hình thức nhận hàng rồi thanh toán, Khách hàng có thể trả lại hàng nếu như sản phẩm không giống như trong hình ảnh đăng trên các kênh bán hàng của chúng tôi.


Thứ 4: Về giá cả sản phẩm
Để tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản phẩm, các địa chỉ bán hàng của chúng tôi đều là nhà riêng hoặc các địa điểm bán hàng online nên không có chi phí thuê mặt bằng cao. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Vì vậy khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi, Khách hàng chắc chắn mua sản phẩm với giá rất cạnh tranh.


Thứ 5: Đánh giá của Khách hàng
Các sản phẩm của chúng tôi đã cung cấp ra thị trường trong thời gian dài, được Khách hàng trong và ngoài nước đón nhận và dành nhiều phản hồi tốt. Bạn có thể tham khảo số lượng lớn các ảnh feedback của khách hàng trong thư viện ảnh của chúng tôi tại đây

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc chọn lựa tranh hay thắc mắc về sản phẩm, chính sách bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh miễn phí: Zalo|Viber|Facebook| 0916883889 hoặc đặt câu hỏi tại đây

Sen Đỏ décor hân hạnh phục vụ Quý khách!

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

Gọi Ngay: 0916883889